Giới thiệu về Hodela

chào các bạn,

Rất nhiều người hỏi tôi rằng tại sao chúng tôi lại tạo ra Hodela trong khi đã có khá nhiều công cụ tạo website trước đó rồi. Và câu đầu tiên tôi nói là "Bình cũ, rượu mới". Hãy cùng xem nào:

Thứ nhất, Hodela là công cụ tạo website dành cho những doanh nghiệp, cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ với ngân sách eo hẹp (bằng chứng là chúng tôi tặng mỗi người một website và một gói lưu trữ miễn phí - chưa từng có ở Việt Nam). Hodela chỉ thu phí cho dịch vụ lưu trữ cao cấp nếu bạn có nhu cầu (không gây khó dễ, không ép buộc). Với các công cụ khác, bạn chỉ được dùng thử vài ngày, sau đó bạn buộc phải trả một khoản phí lớn nếu muốn website tiếp tục hoạt động. Còn nếu bạn thuê công ty làm web cho bạn, bạn sẽ mất từ 10 đến 50 triệu cho việc xây dựng website tùy lĩnh vực mà bạn hoạt động, cộng thêm tiền duy trì máy chủ hàng năm, tiền năng cấp khi thêm tính năng và vô vàn các khoản phí "không tên" khác. Hãy cân nhắc.

Thứ hai, ưu điểm rất lớn của Hodela so với các công cụ tạo website khác là bạn có thể tự thêm các module tính năng cho website của mình một cách dễ dàng (dễ như việc bạn gửi tin nhắn trên điện thoại vậy). Đây là công nghệ đặc biệt chỉ có ở Hodela và hoàn toàn miễn phí. Thông thường, với các công cụ khác, một là bạn không thể làm được, hai là bạn phải tốn rất nhiều tiền thuê họ xây dựng cho bạn. Hãy sáng suốt.

Thứ ba, hệ thống quản trị website trực quan của Hodela giúp bạn tiết kiệm đến 70% thời gian thao tác, dễ dàng chỉnh sửa nội dung, sẽ không còn bối rối, hoàn toàn làm chủ website của mình. Đây cũng là một trong nhiều ưu điểm độc quyền của Hodela mà tính đến nay không công cụ nào có.

Thứ tư, Hodela có đội ngũ hỗ trợ với chuyên môn rất cao. Chúng tôi không quan tâm nhiều đến hình thức. Khác với nhiều đơn vị cùng ngành, các nhân viên hỗ trợ của chúng tôi đều là những kĩ sư phần mềm với nhiều năm kinh nghiệm. Quan điểm của chúng tôi là một người có giọng nói hay không bằng một người có hiểu biết về chuyên môn tốt. Hãy yên tâm.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời về Hodela nữa mà bạn sẽ tự khám phá ra, giờ thì hãy bắt đầu tạo website miễn phí cho mình nào!

 

Thế (CEO & Founder)

THÂN ÁI!