Cách tạo website với Hodela

Dưới đây là hướng dẫn để bạn có thể tạo được một website trong vòng 5 phút (kỉ lục tạo website nhanh nhất với Hodela đang là 17 giây)

Bước 1: Truy cập trang: https://hodela.com/create. Điền tên website và chọn loại website bạn muốn tạo sau đó bấm nút "Bước tiếp theo" (xem hình minh họa bên dưới). Tên website là tên của cửa hàng, tên doanh nghiệp rút gọn hoặc bất cứ tên nào bạn muốn. Ví dụ: Điện máy Trần Anh, Thế Giới Di Động, Nội Thất xHome,...

Bước 2: Lựa chọn phong cách phù hợp với website của bạn (bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào). Bấm vào các hình nhỏ với các màu sắc khác bên dưới để xem trước. Sau khi ưng ý, bấm vào nút "Bước tiếp theo" (xem hình minh họa bên dưới).

Bước 3: Một màn hình đăng nhập sẽ hiện ra (Nếu bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Hodela trước đó, hệ thống sẽ tự động bỏ qua bước này). Bạn nhập email và mật khẩu mà bạn đăng ký trước đó để đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, tích vào ô "Tôi muốn tạo tài khoản Hodela" và điền thông tin để tạo tài khoản Hodela. Sau đó bấm nút "Hoàn thành".

Hoàn thành! Vậy là bạn đã tạo xong một website cho mình rồi, giờ bạn có thể truy cập website bằng tên miền mà hệ thống cấp miễn phí cho bạn.

Tất cả các bước trên bạn thực hiện dưới 5 phút đúng không? Hãy tiếp tục với việc đăng nội dung và trang trí website của mình.

* Để xem danh sách các website bạn đã tạo, truy cập đường dẫn https://hodela.com/my-sites